Texas Hold’em – Learn how to play and how to steal blinds.

Texas Hold’em – Learn how to play and how to steal blinds.

ใน เท็กซัส โฮลเอ็มการเรียนรู้การเล่นพรีฟลอปและขโมยบลายด์ให้ดีเป็นสิ่งจำเป็นต่อความสำเร็จในระยะยาวของคุณ นั่นเป็นเพราะว่าบลายด์เป็นตัวแทนของโอกาสทางการเงินทุกรอบ อ่านบทความนี้ตอนนี้เพื่อเรียนรู้วิธีขโมยมู่ลี่ บ่อน ออนไลน์

หากคุณเคยต้องการเรียนรู้การเล่น เท็กซัส โฮลเอ็มคุณจะต้องสามารถทำเงินได้ในหลายสถานการณ์ มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน; คุณไม่สามารถทิ้งเงินไว้บนโต๊ะได้ ผู้เล่นที่รับชิปที่ถูกต้องอยู่เสมอคือผู้เล่นที่ออกมาด้านบน เป้าหมายของคุณใน เท็กซัส โฮลเอ็ม คือการทำเงินให้ได้มากที่สุด  คา สิ โน ออ น ไล Winbet

Landmark AI system beats poker pros in multi-player Texas hold 'em

การขโมยแบบตาบอดจะเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์โดยรวมนี้ ไม่ใช่ทั้งหมด แต่เป็นความช่วยเหลือในการสร้าง ไม่มีกลยุทธ์ใดที่เสร็จสมบูรณ์หากไม่มีแผนขโมยคนตาบอดที่เหมาะสม การเรียนรู้ที่จะเล่นให้ดีพอที่จะสามารถขโมยบลายด์ได้สำเร็จเป็นสิ่งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนต้องทำ เท็กซัส โฮลเอ็ม

วิธีขโมยมู่ลี่ในสามขั้นตอนง่ายๆ

แม้ว่าการขโมยบลายด์จะดีกว่าในทัวร์นาเมนต์ แต่คุณก็ยังสามารถทำได้ในเกมเงินสด วิธีที่คุณดำเนินการคือสิ่งนี้

  1. ให้ความสนใจกับโต๊ะและสังเกตความก้าวร้าวและสไตล์ของผู้เล่นแต่ละคน จำสิ่งนี้ไว้
  2. เมื่อคุณเข้าสู่ตำแหน่งที่ช้ามากหรือปุ่ม ให้ความสนใจกับการเดิมพันพรีฟล็อปของทุกคน โดยเฉพาะผู้เล่นที่ดุดัน
  3. หากไม่มีใครแข่งขันในหม้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นที่ดุดัน ให้ย้ายออก เดิมพัน 3-4xBB หรือประมาณ 125% ของการเพิ่มพรีฟล็อปมาตรฐานของคุณTexas hold 'em - Wikipedia

นี่คือแก่นแท้ของการขโมยแบบตาบอด หากคุณอ่านตารางอย่างถูกต้องและมีเวลาที่เหมาะสมก็จะสำเร็จ ปัญหาร้ายที่ต้องระวังและวิธีแก้ปัญหา How สิ่งที่น่ารำคาญอย่างยิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับคุณเมื่อคุณไปขโมยคนตาบอดคือผู้เล่นในบลายด์จะปลุกคุณขึ้นมาใหม่ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยเหตุผลบางประการ อย่างแรกคือผู้เล่นตัวจริงมีมือดี อย่างที่สองคือผู้เล่นรู้ว่าคุณกำลังทำการขโมยแบบตาบอด ดังนั้นการทำสิ่งที่เรียกว่าการขโมยซ้ำ เขากำลังขโมยหม้อจากคุณอีกครั้ง

วิธีที่คุณหลีกเลี่ยงสิ่งนี้คือต้องแน่ใจว่าคุณนั่งอยู่ในตำแหน่งที่ผู้เล่นสองคนที่ด้านซ้ายของคุณเป็นผู้เล่นที่คับแคบ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะมีโอกาสน้อยที่จะเสี่ยงชิปของพวกเขาด้วยการขโมยใหม่ คุณจะลดการเกิดการขโมยซ้ำกับคุณด้วยการทำเช่นนี้

Leave a Reply